Máy xay giò chả công nghiệp MXG-15

Máy xay giò chả công nghiệp MXG-15

Thông số kĩ thuật

Kích thước (mm): 700x700x800

Chất liệu chính : Inox SUS 304 (1~1,5 mm)

Trọng lượng : 85kg

Điện áp/Tần số : 380V/50Hz

Công suất : 7,5kW

Năng suất  : 10~15kg/ 1 lần xay

Thời gian xay : 3~4p / 1 lần xay

Bảo hành : 1 năm (phần điện), 6 năm (thân vỏ)

Sản xuất và phân phối : Bếp 36

 

 

Sản phẩm nổi bật

Với nhu cầu sử dụng các món giò, món chả ngày càng cao tại Việt Nam hiện nay, các nhà kinh doanh về mặt hàng thực phẩm này luôn mong muốn về việc tìm ra được những thiết bị vừa thông minh lại vừa mang tính công nghiệp để giúp đỡ họ trong việc sản xuất một khối lượng lớn giò chả. Trước thực tế như vậy và là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp – Bep 36 chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra rất nhiều những thiết bị mang tính ứng dụng cao trong sản xuất và một trong số đó chính là thiết bị máy xay giò chả công nghiệp. 

Với tính ứng dụng công nghiệp của mình, các mẫu máy xay giò chả công nghiệp của chúng tôi hoạt đông bằng điện công suất lớn công với motor nhập khẩu tiêu chuẩn và cánh quạt 4 cánh vô cùng mạnh mẽ đã làm thay đổi quan điểm của các nhà sản xuất về một thiết bị điện công nghiệp.

Các sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp của Bep36 chúng tôi cung cấp bao gồm : MXG-15,MXG20,MXG30, …Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu về kích thước cũng như thiết kế để sản xuất ra những chiếc máy xay thịt công nghiệp với sự phù hợp và tối ưu nhất có thể trong sản xuất.

© 2016 Máy giò chả, sản phẩm của Bep36.