Tủ hấp giò chả 24 khay gas

Tủ hấp giò chả 24 khay gas

Tủ hấp giò chả 24 khay gas là một sản phẩm tủ hấp mang tính công nghiệp khá cao. Với thiết kế tiêu chuẩn 24 khay để đáp ứng nhu cầu làm nóng hoặc làm chín một số lượng lớn giò chả thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về năng suất hoạt động của dòng thiết bị này.

Thông số kĩ thuật 

  • Kích thước chung : 750x1225x1600 mm
  • Công suất gas tiêu thụ : 1,4 kg gas/h
  • Số khay : 24
  • Trọng lượng : 120kg
  • Phạm vi sử dụng : 80kg/ 1 lượt hấp
  • Bảo hành 1 năm
  • Sản xuất và cung cấp tại Bep 36

Sản phẩm nổi bật

Ngày nay, với nhu cầu sản xuất các mẫu thực phẩm như giò, chả ngày càng cao thì việc các nhà sản xuất tìm kiếm một thiết bị để làm chín hoặc hấp những mẫu giò, chả là rất cần thiết. Trước thực tế đó, Bep36 – một trong những chuyên gia về bếp công nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất luôn tìm tòi, áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật để chế tạo ra những mẫu thiết bị thông minh và một trong số đó có thể kể ra đây đó là thiết bị tủ hấp giò chả. Với thiết kế đơn giản bao gồm : bộ phận thân vỏ, bộ phận khay và bộ phận làm nóng; sản phẩm này đã mang lại hiệu quả rõ nét không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí trong sản xuất mà còn mang đến những món giò, món chả với chất lượng màu sắc cũng như độ ngon luôn đạt ở mức hoàn hảo.

Bếp 36 chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ hấp giò chả phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi bao gồm : tủ hấp giò chả 6 khay gas (điện), tủ hấp giò chả 8 khay gas (điện), tủ hấp giò chả 10 khay gas (điện), tủ hấp giò chả 12 khay gas (điện), tủ hấp giò chả 24 khay gas (điện). Ngoài ra, nếu có nhu cầu Bep 36 chúng tôi sẵn sàng mang đến cho các bạn những mẫu thiết bị tủ hấp giò chả kết hợp sử dụng cả gas và điện.

© 2016 Máy giò chả, sản phẩm của Bep36.